Previous slide
Next slide

Chủ Đầu Tư – C

Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

  • - Khóa học này sẽ giúp bạn am hiểu hơn về ba khâu quan trọng nhất trong một quy trình phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam, đó là Pháp lý, Tài chính và Bán hàng.
  • - Từ đó, xác định được định hướng đi đúng đắn đối với quá trình phát triển dự án BĐS, biết cách sử dụng người hiệu quả với từng khâu, xây dựng được đội ngũ vững mạnh giúp chủ đầu tư đứng vững trên thị trường.
  • - Nắm được những điểm còn thiếu sót trong quá trình làm pháp lý dự án, huy động vốn,... của mình để biết cách điều chỉnh phù hợp, tránh lãng phí nguồn nhân lực, thời gian, tiền bạc.

Nội dung khóa học

C0 – Ba khâu quan trọng nhất trong quy trình phát triển dự án BĐS
- Bạn là chủ đầu tư nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp nhiều trục trặc về pháp lý, tài chính,... trong quá trình phát triển dự án chưa biết làm cách nào để khắc phục - Bạn để các bộ phận thiếu sự kết nối trong quá trình thực hiện dự án khiến quá trình phát triển rời rạc, khó thống nhất, chậm tiến độ dự án? - Hay bạn là một chủ đầu tư lớn, muốn đào tạo một đội ngũ chuẩn chỉnh có thể phát triển dự án bất động sản từ A đến Z? - Bạn muốn có cái nhìn tổng quát về ba khâu quan trọng nhất trong quy trình phát triển bất động sản để biết dự án của mình đang gặp khó khăn ở khâu nào, phương pháp khắc phục nó ra sao? - Bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý: làm hồ sơ, các bước liên quan đến lập hồ sơ dự án, các khâu để phát triển dự án trong quá trình lập hồ sơ, chưa nhận được giấy phép bán hàng,... do đơn vị pháp chế chưa xử lý được? - Bạn băn khoăn chưa xác định được các dự án nên bắt đầu huy động vốn từ đâu? Từ chính chủ đầu tư hay từ ngân hàng?

  • C0 – Ba khâu quan trọng nhất trong quy trình phát triển dự án BĐS
    11:01

C1 – Quy trình phát triển của một dự án Bất động sản P1
Nắm bắt được quy trình phát triển sản phẩm sẽ giúp bạn quy hoạch công việc và sử dụng nguồn lực đúng cách, phát triển dự án xuyên suốt, hạn chế gặp phải rủi ro không đáng có. - Bạn là chủ đầu tư nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp nhiều trục trặc về pháp lý, tài chính, xây dựng concept, ... trong quá trình phát triển dự án chưa biết làm cách nào để khắc phục? - Hay bạn là một chủ đầu tư lớn, muốn đào tạo một đội ngũ chuẩn chỉnh có thể phát triển dự án bất động sản từ A đến Z? - Bạn muốn có cái nhìn tổng quát về quy trình phát triển bất động sản để biết dự án của mình đang gặp khó khăn ở khâu nào, phương pháp khắc phục nó ra sao?

C2 – Những chủ thể tham gia thị trường Bất động sản
Nắm bắt được các chủ thể tham gia thị trường bất động sản sẽ giúp các chủ đầu tư xác định được chiến lược truyền thông, quảng cáo, xây dựng được một cộng đồng xoay quanh những chủ thể đó để giúp ích tối đa cho dự án của mình. - Bạn là chủ đầu tư nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp nhiều trục trặc về pháp lý, tài chính, xây dựng concept, ... trong quá trình phát triển dự án chưa biết làm cách nào để khắc phục? Hay bạn phân vân không biết có nên đi thuê ngoài không, nếu có thì nên thuê ngoài bộ phận nào? - Hay bạn là một chủ đầu tư lớn, muốn đào tạo một đội ngũ chuẩn chỉnh có thể phát triển dự án bất động sản từ A đến Z? - Bạn chưa biết cách lựa chọn nhà thầu như thế nào để đem lại bài toán tài chính hiệu quả nhất? - Bạn muốn xin một sản phẩm dự án BĐS nhưng chưa biết cần có bước nào, qua những bộ ban ngành nào, thủ tục giấy tờ ra sao? - Bạn muốn có cái nhìn tổng quát về quy trình phát triển bất động sản để biết dự án của mình đang gặp khó khăn ở khâu nào, phương pháp khắc phục nó ra sao?

C3 – Các nghiên cứu thị trường trong quá trình phát triển dự án
Điều đầu tiên mỗi chủ đầu tư cần làm khi tiến hàng kinh doanh hay phát triển dự án, đó là nghiên cứu để nắm bắt được xu hướng thị trường, hướng đi của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và khu vực. - Với một dự án bất động sản, bạn cần tiến hành những nghiên cứu gì để tăng tỷ lệ thành công của dự án? - Nghiên cứu tiền khả thi và nghiên cứu thị trường khác nhau ở điểm gì, tiến hành vào lúc nào? - Nghiên cứu tiền khả thi và nghiên cứu thị trường cần tiến hành dựa trên yếu tố gì?

C4 – Chiến lược kinh doanh BĐS dành cho các chủ đầu tư
Một hiện trạng đáng buồn của các chủ đầu tư hiện nay là không có chiến lược dẫn tới mất mát nhiều nguồn lợi ích đáng giá: - Thứ nhất, chủ đầu tư không tận dụng được dữ liệu và data khách hàng có sẵn từ những dự án trước. - Thứ 2 là mỗi lần phát triển một phân cấp sản phẩm khác (từ bậc trung lên bậc cao) lại phải bỏ thêm nhiều công sức, tiền bạc để định vị lại thương hiệu. - Thứ 3 là vấn đề liên quan đến phát triển bền vững. Nếu sản phẩm của chủ đầu tư đa dạng nhưng nguồn lực không đáp ứng đủ sẽ khiến công việc triển khai trong các sản phẩm dự án của chủ đầu tư đi xuống, bị hỗn loạn và không có định hướng. Đa phần các chủ đầu tư hiện nay không có chiến lược kinh doanh bất động sản, mô hình kinh doanh, phân khúc thị trường mục tiêu. Vậy làm sao để có thể phát triển một chiến lược kinh doanh bất động sản khắc phục được hết những mất mát trên? Làm thế nào để tận dụng tối đa nguồn lực của bộ máy nòng cốt và nhân viên trong công ty? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong khóa học.

C5 – Quy trình phát triển một dự án Bất động sản P2
Để có thể phát triển một dự án hoàn trình, bước đầu tiên mỗi chủ đầu tư cần làm là nắm được cái nhìn tổng quan về quy trình phát triển dự án để từ đó biết cách triển khai: - Bạn là chủ đầu tư nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp nhiều trục trặc về pháp lý, tài chính, tìm kiếm đất, xây dựng concept, ... trong quá trình phát triển dự án chưa biết làm cách nào để khắc phục? - Hay bạn là một chủ đầu tư lớn, muốn đào tạo một đội ngũ chuẩn chỉnh có thể phát triển dự án bất động sản từ A đến Z? - Bạn muốn có cái nhìn tổng quát về quy trình phát triển bất động sản để biết dự án của mình đang gặp khó khăn ở khâu nào, phương pháp khắc phục nó ra sao? - Bạn còn băn khoăn chưa xác định được sản phẩm của mình phù hợp với tập khách hàng nào? - Bạn muốn xây dựng phân khúc hạng sang hay là hạng trung nhưng chưa biết có những tiêu chí đo lường nào mà hoàn toàn giao cho đơn vị thiết kế ý tưởng dẫn tới kết quả không khả quan?

C6 – Xu hướng đa dạng hóa các loại hình Bất động sản trong 10 năm tới
"Năm 2021 với rất điều biến đổi về môi trường và tình hình dịch bệnh và điều đó tạo ra sự thay đổi rất lớn trong tư duy kinh doanh cũng như là hình thái kinh doanh của các nhà đầu tư BĐS, nhà phát triển BĐS, những nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia vào thị trường Việt Nam: - Thay vì mua nhà trong ngõ, người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để mua nhà phố - Lối đi nào cho BĐS Nghỉ dưỡng khi thị trường đang dần đi xuống do covid? - Liệu xu hướng đại đô thị như ecopark, vinhome smart city,... có giải quyết được bài toán về sự rời rạc của các khu đô thị của các cấp trung ương, các đơn vị nhà nước, của các chủ đầu tư,... - Liệu Co - working có trở thành xu hướng mới thay cho mô hình văn phòng truyền thống? - Xu hướng ngôi nhà thứ 2 là gì? - Những xu hướng nào khác sẽ lên ngôi trong năm 2022?"

C7 – Covid-19 khiến Chủ đầu tư thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm bất động sản ra sao?
Năm 2021 với rất điều biến đổi về môi trường và tình hình dịch bệnh và điều đó tạo ra sự thay đổi rất lớn trong tư duy kinh doanh cũng như là chiến lược phát triển sản phẩm của các nhà đầu tư BĐS, nhà phát triển BĐS, những nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia vào thị trường Việt Nam: - Các chủ đầu tư cần làm gì khi giá vật liệu leo thang? - Vật liệu xanh liệu có trở thành xu hướng trong thời gian tới? - Nhu cầu nhà ở sẽ thay đổi như thế nào khi các khu công nghiệp nổi lên? - Chiến lược phát triển sản phẩm cần thay đổi như thế nào để đứng vững trên sự khắc nghiệt của thị trường, nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng?

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá