Previous slide
Next slide

Môi Giới – M

Danh mục: Môi Giới - M
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

 • Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng, biết được khách hàng sẽ cần những gì để có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng đối mặt với các câu hỏi mà khách hàng đưa ra để có thể môi giới hiệu quả, tăng được doanh thu, lợi nhuận nhiều nhất có thể. Bạn sẽ có đầy đủ một bộ cẩm nang về Khách hàng và bắt tay vào xây dựng các chiến lược nuôi dưỡng và tiếp thị các khách hàng của bạn.
 • Khách hàng cần:
 • · Sản phẩm và Giá như thế nào?
 • · Dịch vụ hiện tại có gì đặc biệt
 • · Sự đáng tin ở người môi giới
 • · Sự thích thú
 • · Cái tôi (công nhận)
 • · Quyền lực
 • · Cam kết về lợi ích
 • · Sự thân thuộc sau này

Nội dung khóa học

M0 – Khách hàng cần gì ở một môi giới Bất Động Sản?
Hiểu về khách hàng, biết chính xác khách hàng cần gì ở mình là yếu tố then chốt tạo lên thành công trong quá trình môi giới của một chuyên gia môi giới. - Bạn muốn trở thành một môi giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, chuẩn bị những thông tin và kĩ năng gì? - Bạn luôn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng của mình về các dự án? - Bạn lúng túng trước những câu hỏi của khách hàng và không lường trước được các trường hợp khách hàng sẽ hỏi đến dẫn tới khách hàng nghi ngờ và không tin tưởng mua sản phẩm qua lời bạn? - Bạn đã vất vả tư vấn cho khách hàng nhưng vẫn chỉ nhận được những cái lắc đầu? - Bạn chưa biết cách tiếp cận những thông tin mà khách hàng cần để làm vụt mất những khách hàng tiềm năng? - Bạn đã vất vả tìm kiếm khách hàng nhưng tỉ lệ khách hàng mua BDS lại không cao?Bạn muốn nắm bắt tâm lý của khách hàng một cách chính xác nhất?

 • M0 – Khách hàng cần gì ở một môi giới Bất Động Sản?
  15:00

M1 – Định hướng phát triển cho nghề môi giới bất động sản
Hiểu về nghề và định hướng nghề sẽ giúp bạn tìm ra được con đường phù hợp với dự định và mong muốn của bản thân. Nghề bất động sản nó làm cho người thực sự bán tốt thì mình sẽ làm rất tốt, tuy nhiên với những người bán chưa tốt hoặc là có định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài thì không biết sẽ ra sao, bạn sẽ làm cò mãi, là môi giới bất động sản mãi hay chúng ta sẽ định hướng như thế nào để có thể vững trong nghề. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: - Có những hướng đi nào cho một môi giới bất động sản? - Nếu một ngày bạn không muốn làm môi giới bất động sản, bạn có thể chuyển hướng sang làm gì cùng lĩnh vực đó? - Thị trường bất động sản mà đi xuống, môi giới bất động sản sẽ không còn nhiều việc để làm nữa thì ta phải làm thế nào? - Có cơ hội thăng tiến nào cho một môi giới bất động sản hay không? - Môi giới bất động sản có phải là một nghề có thể làm lâu dài? - Bạn không biết nghề môi giới có phải là một nghề tiềm năng hay không? - Bạn muốn biết bản thân mình có những kì năng để thể trở thành một người bán hàng giỏi hay không? - Bạn muốn trở thành một môi giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, chuẩn bị những thông tin và kĩ năng gì?

M2 – Phân tích vấn nạn chiết khấu trong nghề môi giới bất động sản
Hiểu về khách hàng, biết chính xác khách hàng của mình là ai chính xác là yếu tố then chốt tạo lên thành công trong quá trình môi giới của một chuyên gia môi giới. - Bạn muốn trở thành một môi giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, chuẩn bị những thông tin và kĩ năng gì? - Bạn luôn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng của mình về các dự án? - Bạn lúng túng trước những câu hỏi của khách hàng và không lường trước được các trường hợp khách hàng sẽ hỏi đến dẫn tới khách hàng nghi ngờ và không tin tưởng mua sản phẩm qua lời bạn? - Bạn đã vất vả tư vấn cho khách hàng nhưng vẫn chỉ nhận được những cái lắc đầu? - Bạn phân vân không biết có nên chiết khấu cho khách hàng để khách hàng đồng ý mua sản phầm? - Bạn chưa biết cách tiếp cận những thông tin mà khách hàng cần để làm vụt mất những khách hàng tiềm năng? - Bạn đã vất vả tìm kiếm khách hàng nhưng tỉ lệ khách hàng mua BDS lại không cao?Bạn muốn nắm bắt tâm lý của khách hàng một cách chính xác nhất? - Hay bạn vẫn băn khoăn về phương pháp tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả về lâu dài?

M3 – Phân biệt giữa môi giới BĐS và chuyên gia tư vấn BĐS
Hiểu về nghề và định hướng nghề sẽ giúp bạn tìm ra được con đường phù hợp với dự định và mong muốn của bản thân. Môi giới là cầu nối giữa người mua và người bán. Còn chuyên gia tư vấn phải trả lời những câu hỏi, băn khoăn của khách hàng xoay quanh các vấn đề nhu cầu, thị trường, ... - Bạn muốn biết nghề chuyên gia tư vấn BĐS là một nghề như thế nào, có giống với nghề môi giới là tìm khách hàng rồi đi ""chốt căn"" hay không? - Bạn muốn có cơ hội làm việc, tư vấn với các nhà đầu tư, hơn nữa là các chủ đầu tư mà chưa biết làm cách nào? - Bạn phân vân giữa việc lựa chọn nghề môi giới và chuyên gia tư vấn bất động sản? - Bạn có định hướng trở thành chuyên gia tư vấn BĐS nhưng chưa biết cần phải có những phẩm chất gì, kiến thức có cần chuyên sâu không ? - Bạn muốn biết có những hướng đi nào cho một môi giới bất động sản? - Bạn băn khoăn không biết môi giới bất động sản có phải là một nghề có thể làm lâu dài? - Bạn muốn biết làm thế nào để có thể sống sót trên thị trường bất động sản vô cùng khắc nghiệt với vô số ""cò đất""?

M4 – Hướng dẫn dành cho người mới vào nghề môi giới bất động sản
Khóa học là những kiến thức cơ bản nhất cho những ai mới chập chững bước vào nghề tư vấn Bất Động Sản. - Bạn có nguyện vọng theo đuổi nghề môi giới BĐS nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những kiến thức, kĩ năng gì, có cần bằng cấp hay không? - Bạn đã vất vả tìm kiếm khách hàng nhưng tỉ lệ khách hàng mua BDS lại không cao? - Bạn muốn biết làm thế nào để có những khách hàng đầu tiên? Cách thức trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng của mình để tìm được thật nhiều khách hàng? - Hay Bạn băn khoăn chưa biết muốn trở thành một môi giới bất động sản giỏi thì cần làm gì để quá trình tư vấn hiệu quả, nâng cao doạnh thu mỗi ngày?

M5 – Hướng dẫn môi giới BĐS lựa chọn sản phẩm và thị trường BĐS tốt
Khóa học là những kiến thức cơ bản nhất cho những ai mới chập chững bước vào nghề tư vấn Bất Động Sản. - Bạn có nguyện vọng theo đuổi nghề môi giới BĐS nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những kiến thức, kĩ năng gì, có cần bằng cấp hay không? - Bạn đã vất vả tìm kiếm khách hàng nhưng tỉ lệ khách hàng mua BDS lại không cao? - Bạn chọn phải những sản phẩm không tốt khiến bản thân vất vả ròng rã nhiều tháng trời vẫn không bán được hàng? - Bạn chưa biết làm cách nào để lựa chọn một sản phẩm tốt và kiếm được lợi nhuận cao từ đó? - Bạn chưa nắm bắt được một sản phẩm tốt, có khả năng ""chốt đất"" cao từ nó thì cần xem xét những yếu tố nào? - Bạn muốn tư vấn thị trường tiềm năng cho khách để tạo dựng sự tin tưởng và tăng tỷ lệ chốt lời nhưng chưa biết làm cách nào để nhận định được thị trường tốt?

M6 – Ý nghĩa và những giá trị cốt lõi của nghề môi giới bất động sản
Nghề bất động sản là một nghề cực kỳ khó, đầu tư cho bất động sản là phải luôn luôn tiếp nhận thêm những kiến thức và luôn luôn phải làm mới. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: - Bạn đang phân vân không biết có nên theo đuổi nghề môi giới bất động sản hay không? - Bạn muốn trở thành một môi giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, chuẩn bị những thông tin và kĩ năng gì? - Bạn băn khoăn chưa biết để là một người môi giới thành công liệu có khó không? - Bạn muốn biết nghề môi giới BĐS ngoài đem lại nguồn thu nhập thì liệu còn đem đến những giá trị khác không? - Khi trở thành một môi giới BĐS, liệu có thể kiếm được tiền từ nguồn nào khác ngoài việc đơn thuần là bán căn hộ, bán đất?

M7 – Phát triển cá nhân trong nghề môi giới bất động sản
Hiểu về nghề và định hướng nghề sẽ giúp bạn tìm ra được con đường phù hợp với dự định và mong muốn của bản thân. Nghề bất động sản nó làm cho người thực sự bán tốt thì mình sẽ làm rất tốt, tuy nhiên với những người bán chưa tốt hoặc là có định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài thì không biết sẽ ra sao, bạn sẽ làm cò mãi, là môi giới bất động sản mãi hay chúng ta sẽ định hướng như thế nào để có thể vững trong nghề. - Bạn đã cất công đi tư vấn, gặp mặt khách hàng nhưng đều tốn công vô ích và không thể thuyết phục khách hàng mua BĐS của bạn? - Nếu một ngày bạn không muốn làm môi giới bất động sản, bạn có thể chuyển hướng sang làm gì cùng lĩnh vực đó? - Bạn muốn vạch rõ lộ trình phát triển gắn với từng giai đoạn của đời người để luôn thành công trong mọi giai đoạn? - Bạn muốn biết bản thân mình có những kĩ năng để thể trở thành một người bán hàng giỏi hay không? - Bạn muốn trở thành một môi giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu, chuẩn bị những thông tin và kĩ năng gì? - Hay bạn không chỉ muốn làm môi giới mà muốn trở thành một chuyên gia tư vấn thì cần trau dồi như thế nào?

M8 – Cách phân tích sản phẩm dự án và phân tích giỏ hàng bất động sản
Những phân tích và dự báo về sản phẩm sẽ giúp cho môi giới bất động sản trở thành nhà tư vấn chuẩn cho các khách hàng, cũng như nắm rõ sản phẩm của mình để có phương án tốt nhất. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: - Bạn lúng túng trước những câu hỏi của khách hàng và không lường trước được các trường hợp khách hàng sẽ hỏi đến dẫn tới khách hàng nghi ngờ và không tin tưởng mua sản phẩm qua lời bạn? - Bạn đã vất vả tư vấn cho khách hàng nhưng vẫn chỉ nhận được những cái lắc đầu? - Bạn chọn phải những sản phẩm không tốt khiến bản thân vất vả ròng rã nhiều tháng trời vẫn không bán được hàng? - Bạn chưa biết làm cách nào để lựa chọn một sản phẩm tốt và kiếm được lợi nhuận cao từ đó? - Bạn muốn tìm cách phân tích sản phẩm và đưa ra dự báo xem sản phẩm nào sẽ lên nhanh trên thị trường để tăng khả năng sinh lời?- Bạn chưa nắm bắt được một sản phẩm tốt, có khả năng ""chốt đất"" cao từ nó thì cần xem xét những yếu tố nào? - Bạn muốn tư vấn thị trường tiềm năng cho khách để tạo dựng sự tin tưởng và tăng tỷ lệ chốt lời nhưng chưa biết làm cách nào để nhận định được thị trường tốt?

M9 – Tại sao khách hàng nên mua BĐS của bạn? Thuyết phục khách hàng mua
Nắm bắt được tâm lý, quy trình hành vi tiêu dùng của khách hàng là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thuyết phục thành công khách hàng mua BĐS của bạn. - Bạn luôn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu và xây dựng cơ cấu sản phẩm phù hợp khách hàng, hoặc ngược lại, có sản phẩm và cần tìm khách hàng chắc chắn sẽ thích sản phẩm của bạn ? - Bạn đã cất công đi tư vấn, gặp mặt khách hàng nhưng đều tốn công vô ích và không thể thuyết phục khách hàng mua BĐS của bạn? - Buổi gặp đầu tiên là vô cùng quan trọng, làm thế nào để khách hàng nhanh chóng ấn tượng với bạn và mua hàng ngay từ lần đầu tiên? - Cần chuẩn bị trước những câu hỏi nào để không bị lúng túng trước khách hàng? - Làm thế nào để tạo sự tin tưởng và trở thành người môi giới giỏi nhất trong khu vực? - Hay bạn muốn nắm bắt tâm lý người tiêu dùng để tư vấn đúng "nỗi đau" hoặc nhu cầu thiết yếu của khách hàng?

M10 – Quản lý thời gian và quản lý bán hàng trong nghề môi giới
Quản lý thời gian và quản lý bán hàng là cách hiệu quả nhất để làm việc có năng suất mà vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và phát triển các kĩ năng khác. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: - Bạn đau đầu vì công việc luôn bị quá tải, có những lúc công việc tới dồn dập, có những lúc lại cảm thấy rất rảnh rỗi? - Bạn vừa muốn cân bằng công việc, vừa muốn dành thời gian cho gia đình và người thân? - Bạn muốn tìm cách thức để bán hàng tốt nhất, giúp được khách hàng nhiều nhất? - Bạn muốn biết cách sắp xếp công việc vào từng thời điểm hợp lý để công việc luôn trôi chảy, đảm bảo nguồn thu nhập hàng tháng?

M11 – Tầm quan trọng của cộng đồng cư dân trong khu đô thị – chung cư
Cộng đồng cư dân trong khu đô thị có tầm quan trọng như thế nào đối với sự thành công của dự án và cuộc sống của chúng ta? - Đầu tiên, cộng đồng cư dân sẽ tạo không gian giao tiếp cởi mở, cùng nhau chung sống và phát triển - Phát triển các cộng đồng liên kết trong khu vực đó, đưa ra các cơ hội kinh doanh. - Định hình khối cư dân đoàn kết. - Và cuối cùng, có tác động rất lớn đối với cư dân mỗi khi có tranh chấp xảy ra, cùng đứng lên với một tiếng nói chung để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Khi lựa chọn một khu chung cư thì nhất định phải chú ý những tiêu chí gì? - Tỷ lệ dân ở/ thuê - Không gian giao tiếp - Tiện ích đủ cho các đối tượng: Ông bà, bố mẹ, con cái - Cộng đồng tương đồng tỷ lệ dân số/ khu vực - Cộng đồng phù hợp - Cam kết và sự kết nối giữa CĐT và BQL

M12 – Cách Phân Biệt Khách Hàng Có Nhu Cầu Trong Kinh Doanh BĐS
Nắm bắt được tâm lý và hành trình của khách hàng là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thuyết phục thành công khách hàng mua BĐS của bạn. - Có rất nhiều khách hàng tìm đến website, tìm đến bạn để nghe tư vấn BĐS nhưng kết quả đổi lại vẫn luôn là con số không? - Bạn muốn tìm cách làm thế nào để trở thành bạn của khách hàng, gây được thiện cảm cho khách hàng, bán hàng ngay từ những lần gặp đầu tiên? - Bạn có mong muốn dễ dàng phân biệt được khách hàng có nhu cầu và không có nhu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc đi tư vấn? - Làm thế nào để biết khách hàng đang ở giai đoạn nào của quá trình Bạn - Bàn - Bán để tìm ra cách thức xây dựng mối quan hệ bán hàng? - Bạn muốn tìm hiểu về mô hình phễu bán hàng trong kinh doanh BĐS thời đại 4.0?

M13 – Mối quan hệ Bạn-Bàn-Bán trong môi giới bất động sản
3 bước quan trọng cho một môi giới-tư vấn viên bất động sản để bán được sản phẩm cho khách hàng đó là Bạn-Bàn-Bán. - Buổi gặp đầu tiên là vô cùng quan trọng, làm thế nào để khách hàng nhanh chóng ấn tượng với bạn và mua hàng ngay từ lần đầu tiên? - Bạn đã cất công đi tư vấn, gặp mặt khách hàng nhưng đều tốn công vô ích và không thể ""chốt đơn""? - Cần chuẩn bị trước những câu hỏi nào để không bị lúng túng trước khách hàng? - Làm thế nào để tạo sự tin tưởng và trở thành người môi giới giỏi nhất trong khu vực?

M14 – Các cấp độ bán hàng Bất động sản thời kỳ 4.0
Nắm bắt được tâm lý và hành trình của khách hàng là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thuyết phục thành công khách hàng mua BĐS của bạn. - Có rất nhiều khách hàng tìm đến website, tìm đến bạn để nghe tư vấn BĐS nhưng kết quả đổi lại vẫn luôn là con số không? - Bạn muốn tìm cách làm thế nào để trở thành bạn của khách hàng, gây được thiện cảm cho khách hàng, bán hàng ngay từ những lần gặp đầu tiên? - Làm thế nào để biết khách hàng đang ở giai đoạn nào của quá trình Bạn - Bàn - Bán để tìm ra cách thức xây dựng mối quan hệ bán hàng? - Hiện giờ, những thông tin về kỷ nguyên mới, thời đại mới thì những người làm bất động sản cũ sẽ không còn chỗ đứng trong xã hội nữa, nghề bất động sản cũng không còn phát triển 100% nữa, vậy làm thế nào để luôn đứng vững trong thời đại công nghệ số lên ngôi, tìm kiếm thông tin dễ dàng trên mạng xã hội?

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá