Previous slide
Next slide

Nhà Đầu Tư – T

Danh mục: Nhà Đầu Tư - T
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

 • Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có thể phân biệt được dự án BĐS này là tiêu sản hay tài sản, lựa chọn được sản phẩm BĐS phù hợp với mình:
 • - Đánh giá về tiềm lực, tiềm năng bán hàng và phát triển dự án của CĐT để đầu tư
 • - Hiểu quy luật tăng giá BĐS để nắm được nguyên tắc đầu tư
 • - Giảm rủi ro mua phải các tiêu sản trong BĐS
 • - Với các CĐT bạn cân đối hệ số giá, bước giá và cách nhận định thị trường, cộng thêm giá trị thực tế dự án để cân đối đầu tư
 • - Quan trọng nhất, khóa học sẽ giúp bạn biết và hiểu 3 phương án định giá:
 • 1. Định giá BĐS giá trị thực tế của BĐS dựa trên phương pháp so sánh tham chiếu
 • 2. Trong các tài sản, tài sản nào có giá trị gia tăng tốt nhất, thanh khoản tốt nhất thì mua3.Đánh giá giá trị gia tăng của tài sản tương lai 5 năm dựa trên yếu tố khách quan tuy nhiên có ảnh hưởng đến tài sản của mình.
 • Từ đó định giá được tài sản BĐS:
 • - Định giá thực tế của một tài sản sẽ liên quan đến việc đưa ra phương án định giá dựa trên các mức giá các bđs tương đương hiện giờ ra sao để đưa ra mức giá thực tế dự án.
 • - Phân khúc nào có giá trị tốt nhất, thanh khoản tốt nhất
 • - Đánh giá về tiềm năng tương lai

Nội dung khóa học

T0 – Cách phân biệt Tài sản và tiêu sản trong Bất động sản
Biết phân định tài sản, tiêu sản sẽ là yếu tố đầu tiên giúp các bạn đầu tư bách chiến bách thắng: - Bạn có tiền vốn dư thừa và bắt đầu muốn đầu tư vào bất động sản nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? - Bạn quan tâm đến một dự án mới mở bán và muốn đầu tư vào nó, nhưng chưa biết cách xác định đâu là sản phẩm có giá trị cao nhất, tốt nhất, có tiềm năng đầu tư? - Bạn muốn biết cách xác định giá chào bán BĐS có đúng với giá trị thực của BĐS đó hay không? - Bạn chưa biết nên làm thế nào để đánh giá được giá trị gia tăng của tài sản trong 5 năm tới? - Bạn băn khoăn không biết tiềm lực, tiềm năng bán hàng và phát triển dự án của CĐT mà bạn đang quan tâm có tốt không để ra quyết định đầu tư chung? - Bạn muốn tìm hiểu về quy luật tăng giá BĐS để nắm được nguyên tắc đầu tư hạn chế tối đa thua lỗ?

 • T0 – Cách phân biệt Tài sản và tiêu sản trong Bất động sản
  16:29

T1 – Chiến lược lựa chọn loại hình đầu tư bất động sản
Đầu tư là một quá trình suy xét, nghiên cứu, tìm hiểu suy xét hết sức cẩn trọng nhằm bảo toán vốn và mang lại mức lợi nhuận thỏa đáng. - Bạn có tiền vốn dư thừa và bắt đầu muốn đầu tư vào bất động sản nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? - Bạn luôn phải đau đầu suy nghĩ xem nên mua ở đâu, có nên mua mảnh đất này, condotel này hay không? - Bạn thấy khu vực này BĐS đang hot, nhưng vẫn phân vân không biết mình có đủ tiềm lực đầu tư hay không? - Bạn muốn có một chiến lược lựa chọn loại hình đầu tư BĐS để luôn lựa chọn được BĐS phù hợp với nguồn vốn, mục đích sử dụng của mình?

T2 – Định giá Bất động sản bằng phương pháp so sánh
Biết định giá tài sản sẽ là yếu tố đầu tiên giúp các bạn đầu tư bách chiến bách thắng: - Bạn có tiền vốn dư thừa và bắt đầu muốn đầu tư vào bất động sản nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hay bạn đã đầu tư nhưng kết quả là thua lỗ hoặc hòa vốn do chưa biết cách định giá giá trị thật của BĐS? - Bạn quan tâm đến một dự án mới mở bán và muốn đầu tư vào nó, nhưng chưa biết cách xác định đâu là sản phẩm có giá trị cao nhất, tốt nhất, có tiềm năng đầu tư? - Bạn băn khoăn đâu là giá trị thật của sản phẩm, sản phẩm này đắt hay không đắt, liệu mình mua sản phẩm này có hợp lý hay không, lợi nhuận đã được tối đa chưa? - Bạn băn khoăn không biết tiềm lực, tiềm năng bán hàng và phát triển dự án của CĐT mà bạn đang quan tâm có tốt không để ra quyết định đầu tư chung? - Bạn muốn nắm được nguyên tắc đầu tư BĐS, nắm được phương pháp định giá giá trị thật của BĐS để luôn là nhà đầu tư thắng lợi?

T3 – Các loại hình đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản không khó nếu bạn xác định được thế mạnh của bản thân và lựa chọn được loại hình phù hợp với nó: - Bạn có tiền vốn dư thừa và bắt đầu muốn đầu tư vào bất động sản nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, học từ ai, đầu tư vào cái gì? - Hay bạn đã đầu tư nhưng kết quả là thua lỗ hoặc hòa vốn do chưa xác định được loại hình phù hợp với tài chính, mục tiêu và network của mình? - Bạn chưa biết được thế mạnh của bản thân thì nên đầu tư vào loại hình gì? Bạn chưa xác định được mình nên đầu tư tích lũy, đầu tư dài hạn, hay chỉ lướt sóng tạm thời? - Bạn muốn gắn bó lâu dài với BĐS và đang loay hoay tìm công thức đầu tư BĐS, những kiến thức cơ bản về loại hình để luôn là nhà đầu tư thắng lợi?

T4 – Tầm quan trọng của cộng đồng cư dân trong khu đô thị – chung cư
Cộng đồng cư dân trong khu đô thị có tầm quan trọng như thế nào đối với sự thành công của dự án và cuộc sống của chúng ta? - Đầu tiên, cộng đồng cư dân sẽ tạo không gian giao tiếp cởi mở, cùng nhau chung sống và phát triển - Phát triển các cộng đồng liên kết trong khu vực đó, đưa ra các cơ hội kinh doanh. - Định hình khối cư dân đoàn kết. - Và cuối cùng, có tác động rất lớn đối với cư dân mỗi khi có tranh chấp xảy ra, cùng đứng lên với một tiếng nói chung để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Khi lựa chọn một khu chung cư thì nhất định phải chú ý những tiêu chí gì? - Tỷ lệ dân ở/ thuê - Không gian giao tiếp - Tiện ích đủ cho các đối tượng: Ông bà, bố mẹ, con cái - Cộng đồng tương đồng tỷ lệ dân số/ khu vực - Cộng đồng phù hợp - Cam kết và sự kết nối giữa CĐT và BQL

T5 – Các tiêu chí lựa chọn đầu tư bất động sản
Đầu tư là một quá trình suy xét, nghiên cứu, tìm hiểu suy xét hết sức cẩn trọng nhằm bảo toán vốn và mang lại mức lợi nhuận thỏa đáng. - Bạn có tiền vốn dư thừa và bắt đầu muốn đầu tư vào bất động sản nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? - Bạn luôn phải đau đầu suy nghĩ xem nên mua ở đâu, có nên mua mảnh đất này, condotel này hay không? - Bạn thấy khu vực này BĐS đang hot, nhưng vẫn phân vân không biết mình có đủ tiềm lực đầu tư hay không? - Bạn muốn có một công thức lựa chọn đầu tư BĐS để luôn lựa chọn được BĐS phù hợp với nguồn vốn, mục đích sử dụng của mình?

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá