Previous slide
Next slide
Marketing Xanh vốn là một khái niệm không mới cũ cũng không mới tại thị trường Việt Nam. Nó đã xuất hiện trên thị trường hàng chục năm về trước, nhưng là với thị trường nước ngoài, còn ở Việt Nam mới chỉ manh mún bằng những khái niệm trên mặt giấy hay qua những lời truyền miệng, rất ít có doanh nghiệp nào thành công đưa nó vào thực tế.
 
Green Marketing hay Marketing Xanh thường được hiểu là những hoạt động tiếp thị những sản phẩm được cho là tốt, thân thiện với môi trường, đánh vào ý thức, mong muốn được bảo vệ môi trường của con người (theo từ điển Cambridge). Đặc biệt sau một năm dài trải qua với vô số biến cố và thiên tai, dịch bệnh hoành hành, con người càng ý thức hơn về vấn đề phải hành động vì môi trường và vì chính sức khỏe của bản thân mình.
Theo một khảo sát toàn cầu của Neilsen, 80% khách hàng cam kết sẽ thay đổi các thói quen tiêu dùng có ảnh hưởng xấu đến môi trường.
 
Khoảng 55% người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền cho các sản phẩm và dịch vụ từ các công ty cam kết tạo ra tác động tích cực đến môi trường và xã hội và 52% đã mua hàng ít nhất là một lần từ một công ty cam kết có trách nhiệm trong 6 tháng gần đó.
 
Người tiêu dùng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Mỹ Latinh và Trung Đông/châu Phi cho thấy mức độ ưu tiên cao hơn để trả thêm cho tiền Marketing Xanh, trong khi ở Bắc Mỹ và châu u thì dự ưu tiên này thấp hơn một chút (42% và 40%). Với một đất nước nằm trong khu vực châu Á như Việt Nam thì đây là một tin đáng mừng.
 
Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã đưa ra cam kết sẽ đưa mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, triển khai mạnh mẽ các biện phát giảm phát thải khí bằng nguồn lực của mình và sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế.
 
Thấu hiểu tầm quan trọng của Marketing Xanh đối với xu thế thời đại, RealCom đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid” nhằm mục đích đem đến những kiến thức khách quan, kịp thời nhất về tầm quan trọng của Marketing Xanh. Từ đó giúp các chủ đầu tư, nhà đầu tư và các cá nhân liên quan có thể vận dụng vào thực tế, đem lại một môi trường sống tốt đẹp hơn. Cuối cùng, đây cũng là cơ hội để các bên ngồi lại với nhau cùng bàn luận, tìm ra giải pháp để lan tỏa giá trị, nâng cao nhận thức của người dân, kích thích người tiêu dùng sử dụng.
 
Buổi hội thảo sẽ diễn ra với bốn nội dung chính sau:
– Mở màn, tuyên bố lý do, giới thiệu sự kiện
– Phần chia sẻ kiến thức từ diễn giả với chủ đề “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid”
– Tọa đàm cùng diễn giả: Q&A
– Giao lưu, cảm ơn, tri ân diễn giả và người tham dự
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ THAM DỰ:
– Các chủ đầu tư bất động sản
– Các nhà đầu tư BĐS
– Các công ty tư vấn thiết kế
– Ngân hàng, quỹ đầu tư
– Các công ty phát triển công nghệ, phần mềm dành cho bất động sản
– Các công ty dịch vụ bất động sản
– Các công ty công nghệ
– Thành viên RealCom
– Báo chí
RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.
BẢN QUYỀN SỰ KIỆN:
REALCOM – CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN:
– Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng
– Công ty Cổ phần Truyền thông Thời đại Time Universal
– Công ty CP Công nghệ số DigiBiz
– Viện Khoa học công nghệ Đô thị xanh
– Edeec – Chuyên Gia Công Trình Xanh và Công Trình Hiệu Quả Năng Lượng
– Vilandco – Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Đất Việt
– ARDOR Green
– Dot Property
– RealTech
– Toàn cảnh Bất động sản
RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19.
Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản.
Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA
THÔNG TIN HỘI THẢO
Thời gian: 9:30 – 11:30
Ngày: 16/03/2022
Địa điểm: Zoom
Link Đăng ký: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA
Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7
Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam
Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831
Hotline: 084.884.59.59
Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, Time Universal, Viện KHCN Đô thị xanh, Edeec, Vilandco, ARDOR Green, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản.
#Realcom #hoithaotructuyen #bdsbenvung #kynguyenso #congtrinhxanh #taichinhxanh #PhattrienBĐS
#tusachbatdongsan #phattrienduanbatdongsan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *